Bất đồng giữa 2 thế hệ

Các mom có từng bất đồng quan điểm trong việc nuôi con với ba mẹ mình chưa? Nên xử lý như nào đây cm? Mình thực sự đau đầu về vấn đề này. #xin_ý_kiến_các_mẹ_ạ #tậpđầulàmmẹ #cmtưvấn

Bất đồng giữa 2 thế hệGIF
11 Các câu trả lời

Cùng chung suy nghĩ. Cái gì tốt cho con thì mình làm thôi chứ nói ra cũng chẳng ai hiểu, chẳng ai thấu

2y ago

nhất là mẹ chồng

làm theo ý mình, con mình chăm mình hiểu. ob chỉ là phụ thôi. đừng áp lực quá là đk nha mon

mom ko hề cô đơn nha, nói thì mình nghe để đó thôi, hợp lý thì làm, ko thì bỏ ngoài tay

con của mình,mình tự quyết định mom ạ.

Ôi, chuyện k của riêng ai, mk cũng thế

Cứ làm theo ý mình đi mom ak

cùng cảnh ngộ. đau đầu

Vấn đề chung Mom ạ :))

m k hề cô đơn nha..😅

vấn đề nan giải