Có máu ít mà ko có dấu hiệu nào khác

Hi các mom, cho mình hỏi thăm kinh nghiệm với. Mình đang canh có bé bi, chu kỳ kinh này còn tới 1 tuần nữa mới tới ngày đèn đỏ nhưng mình có ra 1 chút máu màu nâu, hôm sau thì 1 chút màu hồng nhạt. Mình có tìm hiểu máu báo thai nhưng mà sao mình ko bị đau vòng 1, đi tiểu cũng ko nhiều lên, hay nôn ọe gì cả...mà thử que thì cũng 1 vạch thôi. Vậy là có khả năng có thai k các mom? Có ai từng giống mình k nè?#xin_ý_kiến #xinkinhnghiem #tập_đầu

9 Các câu trả lời

mom chờ khi nào trễ kinh thì mua que thử, sáng nào cũng thử nhiều người bầu mà k có triệu chứng đâu mom, bầu k biết luôn á

mom nên chờ thêm 1 tuần nữa rồi thử que lại mom ạ. Ko phải ai bầu cũng phải đau v1, nôn ọe, tiểu nhìu đâu mom

cám ơn các m nha. giờ mình cứ chờ xem sao nè :-). Hy vọng! Hy vọng!

chờ chậm kinh rồi thử lại đi mom

đợi trễ kinh mới biết mom ạ..

chờ trễ kinh thôi m

cho them ui di khám

qt