Bé nhà các mm bao nhiêu ngày thì đi ị vậy các mm hay chỉ có bé nhà e 4_5 ngày mới đi lần à

Vậy có ổn không ạ

Bé nhà các mm bao nhiêu ngày thì đi ị vậy các mm hay chỉ có bé nhà e 4_5 ngày mới đi lần à
19 Các câu trả lời

be mjnh kug co thời gian 4 5 ngay moi di. di khám thi bsi noi tại no ăn chưa đủ phân để no di chứ di phân bt k cứng là dc. jo ngay 2 ngay no moi di lan.

Bé bú mẹ hay sct mom? Con mình bú mẹ cũng 4 5 ngày nè. Có khi thì cả tuần. Bé ko đi phân cứng thì ko phải táo bón đâu, bthuong nè mom

bé bú mẹ mà 4-5 ngày mới ị là bụng dạ tốt ý m nếu bé ị đỏ cả mặt rặn mãi k ra. phân cứng là bón

bé bú mẹ thì by.còn SCT thì mom xem lại.có khi con đang trong thời kỳ giãn ruột ko sao đâu

nếu phân ko bất thường, con ko quấy khóc thì yên tâm mẹ nhé, ko sao đâu

bé ko quấy khóc, ko rặn đỏ mặt, vẫn ăn ngủ ị tè chơi bth thì ko sao m

cảm ơn các mm tv mh nhe 😘.chúc các mom ngày mới an lành

bé vẫn ăn uống vui chơi bình thường thì k sao hết mom..

bé ăn ngủ bt, đi k rặn đỏ mặt, k khóc thì k sao đâu m

kg biết bé bao nhiêu tháng r mom nhỉ?