M.n ơi em có bầu 37 tuần rồi bác sĩ bảo em thiếu canxi .mua máy lần thuốc canxi uống mà bác sĩ vẫn

Vẫn bảo thiếu#LO_LẮNG

5 Các câu trả lời

ăn uống thực phẩm giàu canxi đi mom . mom uống loại sữa hạt á mom . bữa mình uống ok á mẹ khỏe re mà vào bé tốt tv sinh bé 3.8kg . mom hỏi zalo c này nè 0989688394.

mom uống thêm sữa tươi không đường, ăn thêm cua, tôm, các loại thực phẩm giàu canxi

mom uống can xi nhưng phải ăn các thực phẩm nhiều can xi như tôm ,cua

Ăn thêm các thực phẩm giàu canxi nữa mom

m ăn thêm tôm cá các loại giàu canxi nữa