tậpđầulàmmẹ

Vì ngay từ đầu bé nhà mình k có sữa mẹ , đề kháng kém , ảnh hưởng đến đường ruột kém . Từ đầu dùng Nan Việt rất hợp nhưng sau đó , vì đổi sang Nan Nga uống thử ( sai lầm) từ đó bé bắt đầu bị táo , đổi black more còn táo hơn ( cũng do mình lần đầu làm mẹ , 2w bé mới ị mình cũng k biết sẽ ảnh hưởng lớn ntn ) đổi tiếp qua morinaga vẫn phải thụt phân cho con, nhưng phân bé rất cứng ( bé mới 3th hơn ) tội con lắm ạ. Giờ mình đang cho con dùng Nan Việt lại từ đầu , đi được 2day thì lại tắc 2day tiếp k đi được nữa . Nhưng Trvia thụt phân của bé đã lỏng hơn . Stt hơi dài , nhưng mong các Mom đọc và cho mình chút góp ý ♥️ #tậpđầulàmmẹ

12 Các câu trả lời

m đổi liên tục k tốt cho bé đâu. bé mình dùng nan nga từ khi mới sinh rất ổn nè.