tậpđầulàmmẹ

Vì ngay từ đầu bé nhà mình k có sữa mẹ , đề kháng kém , ảnh hưởng đến đường ruột kém . Từ đầu dùng Nan Việt rất hợp nhưng sau đó , vì đổi sang Nan Nga uống thử ( sai lầm) từ đó bé bắt đầu bị táo , đổi black more còn táo hơn ( cũng do mình lần đầu làm mẹ , 2w bé mới ị mình cũng k biết sẽ ảnh hưởng lớn ntn ) đổi tiếp qua morinaga vẫn phải thụt phân cho con, nhưng phân bé rất cứng ( bé mới 3th hơn ) tội con lắm ạ. Giờ mình đang cho con dùng Nan Việt lại từ đầu , đi được 2day thì lại tắc 2day tiếp k đi được nữa . Nhưng Trvia thụt phân của bé đã lỏng hơn . Stt hơi dài , nhưng mong các Mom đọc và cho mình chút góp ý ♥️ #tậpđầulàmmẹ

12 Các câu trả lời

phải tùy con mom ạ, con dùng hợp sữa thì mom cứ cho con dùng, lúc nào thấy cần thiết ms đổi loại khác ạ. con mk hợp sữa Nan Nga uống tiêu hóa rất tốt mom ạ. mom cũng đừng thụt nhiều rất k tốt cho bé nha mom, đặc biệt bé còn bé như thế, dễ sau k tự đi vs đc đâu mom nha. con táo nên tìm hiểu và cho con uống men nè mom, rút kinh nghiệm nha mom. với lại nhà mk cũng có 1 cháu nuôi bộ bằng sct( morinaga nội địa nhật) chuyện táo bón là bình thường 2_3 ngày ms đi 1 lần, nhưng bé hợp sữa đề kháng tốt mom ạ, rất ít ốm vặt mk đang tham gia thi ảnh, nhờ mom qua like và bình luận ảnh giúp mình với nha ạ https://community.beyeu.com/booth/1862301?d=android&ct=b&share=true

Thứ nhất m liên tục đổi sữa cho con trong năm đầu đời như vậy là k tốt T2: m dùng Nan Việt hay Nan nước ngoài thì chất lượng sữa đều tương đương nhau chỉ dùng khi bé bị tiêu chảy sẽ nhanh khỏi T3: vì là nuôi con bằng sct hoàn toàn nên vấn đề bé bị táo bón sẽ không tránh khỏi, m nên cho bé đi khám để bổ sung lợi khuẩn tốt cho đường ruột chứ không phải lợi dụng phương pháp thụt hậu môn cho con. Như vậy vừa không có tác dụng điều trị tận gốc chứng táo bón mà còn có nguy cơ gây tổn thương hậu môn của con

M cũng cần chú ý phần biệt. Bé táo bón là khi bé muốn đi WC nhưng không đi được, rặn đỏ mặt, khóc. Chứ không phải cứ 2-3 ngày không thấy bé ị thì tự mình cho rằng bé táo bón ạ. Và khoảng xấp xỉ 2 tháng bé có 1 khoảng thời gian giãn ruột, cả tuần không ị, là chuyện bình thường trong sự phát triển của bé.

mom đổi sữa cho bé quá nhiều loại nên đường ruột của bé sẽ bị ảnh hưởng, thứ 2 mom lại lạm dụng thụt phân nhiều cũng sẽ lại ảnh hưởng đến bé. mom hãy rút kinh nghiệm nhé.

Mom nên cho bé đi khám nha. Với lại trẻ ss mà mom đổi sữa nhiều ảnh hưởng tới đường ruột của con đó mom

m đổi liên tục k tốt cho bé đâu. bé mình dùng nan nga từ khi mới sinh rất ổn nè.

Bé mà hợp sữa là ko nên đổi Mom, vì tìm sữa khó lắm. Mom cho bé đi khám xem sao

mom đổi sữa liên tục như v không tốt đâu mom đưa bé đi khám bs đi

Cảm ơn các Mom . Mình sẽ theo dõi thêm và cho bé đi khám sớm ♥️

1y ago

M cố gắng lên nha. Chúc bé mạnh khoẻ!

Mom đổi sưaz liên tục thế con sao thích nghi đc