PhilHealth

Voluntary phihealth at 3 mos lang hulog 'ko pwede ba magamit sa pangangak 'ko 'yon? Jan-march 2023 lang Hinulog 'ko kasi sa March 14 due date 'ko.

9 Replies

Nagtanong po kami sa dswd, meron po akong philhealth na voluntary pero sabi mas maganda daw po yung indigent philhealth kasi kung voluntary ipapabayad daw po nil yung mga months na dimo nahulugan. Ipoprocess daw po yung indigent philhealth once na nakapanganak na, basta daw po philhealth accredited yung lugar kung san po manganganak. Try niyo lang po magtanong dswd diyan sa inyo.

Yes kakagaling kolang kahapon sa philhealth edd ko is march 23 so dapat aug-march babayaran ko 400 per month. 3200 sya lahat tapos 6k lang magagamit ko sa lying in. Kapag normal delivery. Kapag employed daw po ganyan. Kapag unemployed one yr mo sya babayaran. Di na daw po yung 3 months 😔 sayang at di tau umabot sa ganun.

basta update lng mhie ung philhealth mo tapos quarter mo sya hulugan jan to march pwede mo na magamit .. ganyan sakin mhi updated lng ung sakin 😊 2019 to 2022 di ko sya nahulugan updated ko lng sya nagbayad ako ng jan to march 2023 nagamit ko na ung philhelath ko edd ko march 4 pero nanganak naku nung feb18 ..

2y ago

pwede naman daw po sakin din 3 months binayaran ko sabi ng OB ko magamit ko na daw sa lying in Jan Feb March binayaran ko kasi March Edd ko 2019-2022 ako wala hulog po

nagtanong ako sa philhealth matagal na ung philhealth ko pero indigent, pinapalitan ko ng voluntary contributor para magamit kong sure sa private. ang pinahulugan Lang sakin December - March. March 18 due date ko.

opo 1st quarter of this year po dapat bayaran natin may mga due sa march ksi pasok na siya at pwede na magamit ganun lng dn reccomend sa akin ng clinic ko

mamsh parang 9months dapat, pero double check mo din sa ospital kung san ka manganganak para sure

same tau sis jan-march lang hulog ko., parang kinakabahan tuloy ako march 4 due date ko

2y ago

ganyan din sabi sa akin sa philhealth mamsh pero nanigurado lang ako mag tanong dito sa app. Basta hindi daw magagamit bago manganak yung philhealth para magamit niyo ni baby, kaya 3mos lang hinulog 'ko Jan to March 2023 lang.

complete daw dapat yung hulog walang lapses para magamit sa panganganak

better ask po sa kung san kayo manganganak.