Hỏi các mẹ chút

Vk em đang mang bầu, h bị viêm họng thì nên làm sao h

38 Các câu trả lời

mình có bầu 7 tuần, hôm rồi bị viêm họng, bác sĩ sản khám cho mình kê thuốc ho Atussin, ngày 4 viên chia 2 lần dùng trong 5 ngày. Viên ngậm Zecuf ngày ngậm 3-4 viên, sau 4 tiếng ngậm 1 lần. viên ngậm mình thấy hiêun quả lắm đang cơn ho mà ngậm vào đỡ hẳn, dùng đc cho bé trên 6 tuổi nữa, bé nhà mình dùng cũng hiệu quả lắm

Mình bị mình khò nước muối pha loãng. Rửa mũi bằng xisat. Uống nước gừng mật ong thêm vài giọt chanh ( uống lúc ấm ấm). Giữ ấm bàn chân. Có 4 ngày là mình hết mình bị ho đau họng sổ mũi luôn á. Ăn ngủ đầy đủ.

Ngoài việc ngậm các thứ như trên và quan trọng nữa là giữ ấm cổ, tránh gió và lạnh thổi vào gây khô niêm mạc họng làm lâu lành.. mặc áo cổ cao hoặc quàng khăn khi ra ngoài vs chạy xe áh b

Súc miệng bằng nước muối ấm ngày 3 lần nha anh, nếu ho thì ngâm tắc/chanh đào với mật ong rồi pha nước ấm uống. Mỗi sáng nên pha nước chanh ấm vs mật ong để tăng sức đề kháng.

Mình thì bị nhiệt miệng. Cảm giác khó chịu . Chỉ dám đánh răng nhẹ.Ko dám uống thuốc. Ăn nhiều họ cam quýt và uống 2l nước mỗi ngày. Tới bây giờ thì cũng giảm gần hết rồi này.

M đây ạ. 10 ngay trc ra huyết hồng + đau bụng và đã uống thuốc. Bsi đông y cũng đã nghe tim thai. Mà hqua khám lại thì bsi tây y ko báo tim thai và nói thai ko ổn 😞

Mình củng vậy cã tuần nay rồi mà củng chưa hết , mình củng k dám uống thuốc có ngậm kẹo đau họng ,mật ong với chanh củng k hết 😭

Uống mật ong ngâm tỏi, luôn uống nc ấm và bịt khăn mỏng ở cổ để giữ ấm phần cổ thì sẽ nhanh khỏi nhé

E mới có thai dc 5 tuần nay dang trong giai doạ sẩy, ai có Kinh nghiệm chỉ e với

3y ago

ăn uống nghỉ ngơi, đi lại it

các mon cho e hỏi bầu 6w bị mọc răng khôn làm thê nào để hết xưng và đau nhức ạ cod ảnh hưởng tới bé k ạ