Các mẹ ơi vk em mang thai bay H đc 30t vk e k uống thuốc sữa . nào em ép chịu ug sữa k đườg TN SK

Sức khỏe thai nhi sao không các mẹ

10 Các câu trả lời

Bầu thì ít nhất cũng phải bổ sung sắt, canxi để tránh thiếu hụt 2 chất đó. Ăn uống đa dạng, đầy đủ còn sữa uống được thì tốt k thì cũng k sao đâu

vậy thì phải ăn uống đa dạng thực phẩm và ăn nhiều vì sợ bé thiếu chất hoặc mẹ bầu đề kháng kém dễ ốm

b viết khó đọc quá. đi khám cân nặng thai nhi ổn là dk nè, nhưng bảo vk nên uống sắt và canxi để bổ sung cho con

sắt vs canxi là 2 thứ bắt buộc phải có, còn sữa k uống cũng k sao, uống sữa k đường thì tốt

k uống đc sữa thì phải bổ sung qua các thực phẩm khác nhé, cố gắng vì con

vk em uống sữa thuốc h e chỉ nằm ôm bụng vk niệm Phật con khỏe mạnh

mình cũng ko uống đc sữa mà sinh 3,3kg đây miễn mẹ con khỏe đc rồi

Đi Sâ Bé xem ntn Mom