Hỏi các mẹ chút

Vk em đang mang bầu, h bị viêm họng thì nên làm sao h

38 Các câu trả lời

Chịu khó ngậm chanh muối thôi chứ đừng dùng kháng sinh, có khả năng gây dị tật thai nhi lắm

súc nước muối pha loãng ngày 3 lần liên tục nha. tui bị viêm họng hạt mà hết luôn rồi nè.

Em co thai tuan thu 8 em bị sốt và ho co anh huong khong.moi người cho em ý kiến

mình thì hay cắt chanh thành lát mỏng, thêm vài hạt muối để ngậm là hết

mua thêm nước muối về súc miệng và kho họng nữa cho nhanh khỏi ạ

cần lắm những ông bố chịu đi học hỏi để chăm vợ như này.!!!!!!!!

ngậm chanh đào mật ong rấy hiệu quả, mình đã bị vậy rồi ạ

mom cho em hỏi vk em mang bầu 6w5 mà bị nhức đầu có cách nào đỡ hơn không ạ

1y ago

dùng salonpasdan hai bên thái dương đầu vs bớt căn thẳng ngủ đủ giắc.hạn chế uốn thuốc nhé.chăm bà bầu cũng hơi cực đấy.nhưng thương vk rén lên các a ck nhé.

Lá húng chanh với đường phèn bạn nhé. Mình đỡ rõ rệt

mon cho e hỏi có thai 6w4 là quan hệ ngày ngày mấy ạ