Những lời khen tích cực dành cho bé

Việc khen ngợi diễn ra từ khi đứa trẻ mới chào đời, chứ không phải đợi trẻ lớn lên rồi mới áp dụng. Và đó là hành trình bền bỉ để bố mẹ gieo vào lòng sự tôn của trẻ một niềm tin và tư duy phát triển. Tư duy hay tài năng đều có thể thay đổi được, nó tuỳ thuộc vào sự cố gắng và nỗ lực của mỗi người. Vì thế hãy khen vào hành động của trẻ để giúp trẻ hiểu được việc làm của mình đã có tác dụng như nào.

Những lời khen tích cực dành cho bé
20 Các câu trả lời

Mỗi lần khen ảnh là ảnh mừng rơn. Lăn xăn thấy thương. Tiếc gì lời khen cho con đâu. Hi

Mình hay khen con giỏi quá 😍

😍😍😍

Tài giỏi

Thông minh

❤️👏

👎❤

❤️

❤❤