Sino dito pure breastfeeding pero dalawa vitamins Ng anak At ilang buwan Po baby nio

Vitamins at

2 Replies

ako miee sa LO ko. ngpa reseta pa din ako kht EBF ako sknya. ceelin tska restor big binigay saknya ng pedia nia. 4mos cia nun. now 1yr old na LO ko vitamax kidz tska ceelin na binigay. kumakaen n solid food tska BF pa din sya.

me, 2 months na baby. 2 vitamins na. depende Po kse sa prescription ni pedia base sa needs ni baby though pure breastmilk anak ko.