Pwede po ba pagsabayin ang cherifer, pedzinc at propan sa 8months old baby?

Vitamins for baby

6 Replies

Anu po recommended ni pedia? magkapareho lang na Multivitamins ang Cherifer at Propan so pili ka lang ng Isa dyan at pwede mo isabay yung Pedzinc na VitaminC with Zinc Pero dapat pa rin recommended eto ng Pedia

I think kelangan mo lang mamili sa cherifer or propan kasi medyo same na sila. Ask your pedia for proper dosage.

please consult with your pedia momsh or pwede din magtanong sa pharmacist mismo

Dami naman vitamins yan mii. Isa2x lang po,8months palang po si Baby.

Consult your pedia po

ask your pedia