Sumasakit din po ba mga daliri nyo sa kamay? Pero di naman namamaga ung daliri ko. Ng Vit B po kau?

VITAMIN B reseta

2 Replies

Parehas tayo momsh! di ko maexplain eh parang nerves sya ganon na parang ngalay na ewan pero di ko pa nacconsult sa OB kasi sa saturday pa lang checkup ko. pero ung vitamins naman kasi na iniinom ko may vitamin B na so di ako sure kung need pa ng separate vitamins for that

2y ago

kaya nga po, di ko maitupi un daliri ko, saka mahina ang grip ko.. prang pag may hawak ako nalalaglag agad. sinabi ko sa ob ko, normal daw sa buntis

Same din po. Ilang weeks na kayo mga mommy? 26 weeks po ako.

2y ago

39 weeks na bukas, anytime pede na lumabas si baby☺️ namomoblema lng po sa pag karga kay baby at ang sakit ng mga daliri ko