อุทาหรณ์⚠️ เด็กเผลอกลืนลวดมัดไก่ย่าง ส่งผ่าตัดด่วน

แพทย์เผย อุทาหรณ์ คุณแม่ซื้อไก่ย่างให้ลูกชายวัย 8 ขวบกิน เมื่อกินไปสักพัก ลูกชายบอกแม่ว่าเจ็บคอมาก ตอนแรกสงสัยว่าอาจเป็นกระดูกไก่ติดคอ จึงให้ลูกดื่มน้ำ แต่ยิ่งกลืนยิ่งปวด คุณแม่รีบพาลูกชายส่งโรงพยาบาล เมื่อเอ็กซ์เรย์พบวัตถุคล้ายขดลวดติดอยู่บริเวณส่วนต้นหลอดอาหาร แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านหู คอ จมูก เปิดห้องผ่าตัดด่วน ใช้เครื่องมือส่องกล้องคีบเอาสิ่งแปลกปลอมออกมา เป็นลวดมัดไก่ย่าง ยาวประมาณ 8 เซนติเมตร ตอนนี้น้องปลอดภัยแล้วค่ะ ขอบคุณที่มา Facebook: Arak Wongworachat อ่านต่อได้ที่: https://www.facebook.com/arak.wongworachat/posts/pfbid0232mHJCT5tAvewWGSvzCfCD9HQhPxqzB1psCYiCYmtXbAJwpoTT2Zbyw69rbQLChwl

อุทาหรณ์⚠️ เด็กเผลอกลืนลวดมัดไก่ย่าง ส่งผ่าตัดด่วน
4 ตอบกลับ

อันตรายมีอยู่รอบตัวค่ะ

น่ากลัว สงสารน้องจัง

โอ๊ยส่งสารจังลูก

น่ากลัวมาก 😱