theAsianparent ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวผู้สูญเสียด้วยค่ะ

ขอความร่วมมืองดแชร์ภาพเหตุการณ์ความสูญเสีย เพื่อไม่ให้กระทบจิตใจครอบครัวผู้สูญเสีย และผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์นะคะ

theAsianparent ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวผู้สูญเสียด้วยค่ะ
22 ตอบกลับ

Rip น้องๆเด็กๆที่น่ารัก และชาวบ้านที่ไม่รู้เรื่องอะไรค่ะ😔