theAsianparent ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวผู้สูญเสียด้วยค่ะ

ขอความร่วมมืองดแชร์ภาพเหตุการณ์ความสูญเสีย เพื่อไม่ให้กระทบจิตใจครอบครัวผู้สูญเสีย และผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์นะคะ

theAsianparent ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวผู้สูญเสียด้วยค่ะ
22 ตอบกลับ

ขอแสดงความเสียใจกับเด็ๆและคุณครูที่เสียชีวิตจากเหตุการณนี้ด้วยนะคะ เป็นข่าวที่หดหู่สุดที่เลยค่ะสงสารเด็กๆที่ไม่รู้เรื่องอะไรเลยต้องมาจบชีวิตแบบนี้😭😭

ดูข่าวแล้วหดหู่มากคะแล้วเรากำลังท้องอยู่ด้วยน้ำตาซึมใจหวิวมากคะสงสารทั้งเด็กและหัวอกคนเป็นแม่มากเลยคะเสียใจกับทุกครอบครัวจริงๆคะ

ขอแสดงความเสียใจด้วยค่ะ อ่านข่าวเห็นคุณครูก็อยู่ในแอปนี้ด้วย อายุครรภ์เท่ากัน ขอให้คุณครูและตัวน้อยไปสู่ภพภูมิที่ดีค่ะ

ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวของเด็กๆนะค่ะ และขอให้เด็กๆไปเป็น เทวดา นางฟ้า บนสวรรค์นะลูก

หดหู่ใจมากเลยค่ะข่าวนี้ ขอแสดงความเสียใจและไว้อาลัยกับครอบครัวผู้เสียชีวิตด้วยค่ะ

บีบหัวใจคนเป็นแม่มากค่ะ หดหู่มาก ไม่น่าเกิดเรื่องแบบนี้กับเด็กๆเลยค่ะ

สะเทือนใจมาก เพราะลูกชายกำลังเข้าเรียนพอดี ขอแสดงความเสียใจด้วยค่ะ

เศร้ามากเลยค่ะเด็กที่กำลังเติบโตมีอนาคต จากไปแบบไม่รู้ตัวด้วยซ้ำ

น้องๆกำลังน่ารักทั้งนั้นเลย ไม่มาเจอเรื่องร้ายๆแบบนี้เลย😭

ขอแสดงความเสียใจกันครอบครัวเด็กๆ ที่เสียชีวิตด้วยนะคะ