WELCOME MY MUNCHKIN

VINCE AIDEN D. BONDAME EDD:OCT 25,2020 DOB: OCT 5,2020 VIA C-SECTION Finally my baby is here!dapat kahapon pupunta lang ako ng clinic ko for ff check up pero niIE ako at 1cm na at nagllabor na din ako kaya ayun CS ulet🥴🥴🥴 not totally nakaraos since mahapdi at makirot padin ang sugat ko but thanks God dahil healthy baby sya at ang gwapo ng anak😘😘😘 anyways mga mamsh si baby ko konti lang dinedede pero tumatae naman sya..ndi nya mauubos ang 1oz na tinitempla sa knya di ko pa kc kaya magBF..normal ba to?#advicepls

WELCOME MY MUNCHKIN
24 Replies

Same due tayo mommy. Hope makaraos na rin ako.. by the way, Congratulations 💕

Congratulations mommy! ❤️❤️❤️

congrats mommy...pagaling ka po..😊

congrats po....ang cute ni baby..

ang cutee naman ni babyyy🤎

why di mo pa kaya mag bf mommy?

4y ago

cs din po ako mommy. try mo lang pa latch ng pa latch. although masakit tlaga. nagsugat sugat nga nipples ko. pero tiis tiis lang. :) pakulo ka ng dahon ng malunggay tas yung tubig na pinagpakuluan,yun ang gawin mong tubig. inom ka din ng milo or energen. yan mga ginawa ko para magkagatas. tas wag ka titigil mag massage sa breast mo. hot compress mo if needed.

Congratulations! 💛

Congratulations 😍

hi baby. congrats po

congrats mamshies..