37 wks and 4 days 11-1-21 Normal delivery Didnt use Epidural Chinese General Hospital

Via Normal Delivedy. No epidural. Baby Girl.

37 wks and 4 days
11-1-21
Normal delivery
Didnt use Epidural
Chinese General Hospital
18 Replies

mommy anytips po para makapanganak lang ng 37weeks onwards.. gusto ko den kasi sana 37weeks na manganak na ako.. ayoko po kasi sana abotin ako due date ko hehehe dec 19 po kasi.. nag eexercise po ako pero minsan lang den..

3y ago

Hahaha sakin yung totoo. Nag do kami ni hubby. Kinabukasan labas agad. Sit on top hahaah

congrats mamsh. 😍 Magkano inabot ng bill mo? Sa Chinese Gen din kasi ako manganganak para may idea lang. 38th week ko na today ☺️

3y ago

first baby ko po ito. sabi nila pag panganay daw lumalagpas ng due date, as long as healthy si baby happy nako😊

Hi, congrats mommy and hello babyyyy! 🥰 ask ko lang how much ang total bill mo mamsh? manganganak na din kasi ako next month 😊

3y ago

thanks you Mamsh sa pagsagot! laking tulong nagkaidea na ako how much 🙂 congrats ulit! ❤ praying na normal delivery din ako hehe

Congratulations Mommy and hello Baby!🥰 wow mommahood at its finest. normal without epidural. 😘😘

3y ago

Thank you and i love your bio! 😍

Congrats po Ano po mga ginawa nyo? para manganak any tips po? Thank you☺️

3y ago

Naku mommy nag do kami ni hubby eh haha. Kinabukasan labas agad

wow sanaol tlga nakaraos na, congrats mommy 😊

3y ago

Thanks momshie!

Buti ka pa nanganak na. Congratulations mommy

3y ago

Thank you po. Makaka raos ka din and pratice na ng pain tolerance haha

hi baby you so cute po! congrats, mommy..

3y ago

Thanks mommy fatima!

congrats Po .. cute ni baby ❤️😊

3y ago

Thank you mommy jazz

congrats po ang cute ng baby nyo

3y ago

Thanks mommy loisa