pregnant

Very sad ako ngayon mga momshies nagpa check ako sa OB ko today because excited ako malaman Kung okey ba ung baby ko in my tummy pero napakasakit kse walang heartbeat Ang baby ko ? at bukod padun diko iniespek tong mangyayare saken dhil Wala namn akong nkaramdam sakit sa puson ko at hndi nmn ako nag bleeding Peri bkt gnun pwede pla mangyare Yun kht hndi ako nah bleeding???

2 Replies

How many weeks na po kayong pregnant?

5y ago

Praying for you sis. Tiwala lang, magkakaheartbeat din si baby. :) Basta bed rest ka rin muna siguro and wag magpapakastress.