4months my baby sa 30

4months na baby ko sa 30 Wala pang maramdaman na kht anong movement kht pitik Lang Wala. Pero masakit na likod ko at katawan minsan mabigat na mabigat na pakiramdam ko. Nag lilihi paba ako ? Tanong ulet mga mommy. Pwede ba mawala heartbeat ni baby kht walang sintoms na masakit puson or bleeding mn Lang ?

1 Reply

yes pwede... ung 1st tym na pagbbuntis ko na di ngdevelop...wla din aq nramdaman na khit ano.. pag visit ko sa OB biglang wla na syang HB.. wla din aq gaano nrramdaman nung 4mos aq.. dito sa 2nd pregnancy ko.. nagsimula ko syang maramdaman ng malaks pagdating ng 5mos.. now kabuwanan ko na.. iba iba tlga mamshie.. pro gang sinsbi ng OB na stable ang HB at healthy si baby.. wag ka mag worry ^^