My First Born

Very malusog and makulit. Turning 4 na this November, ang bilis ng panahon next thing I know may dalaga na ako. ? Laking breast milk hanggang 2 years old at hindi sakitin since then. Happy ako sa choices na ginawa ko for her. Hindi nag walker at bihirang nadapa before until now, after 2 years nag formula milk na sya at stick to one lang kami para mahiyang kaya ayan siksik na siksik na sya, sanay kumain ng kahit na ano, hindi din nag tantrum kahit na isang beses (ugali nya na ata talaga), hindi din kami pala bili ng laruan kaya hindi sya attached sa laruan, englishera din kasi taglish namin sya kausapin. Sobrang proud ko sa baby ko na yan kasi lumaki sya na very independent and strong kahit lagi kaming nasa tabi nya. ? I know she'll be a very good Ate to her baby brother ?

My First Born
1 Reply

Congrats po and to your soon-to-be-sister 💕 Iba talaga kapag breastfeed ang bata❤ GreatJob mom 🤗