Thalessemia

Vc mình đi khám tháng thứ 3 bác sĩ mới thử máu chồng, phát hiện dấu hiệu cho là thalessemia (trc đó có kqua máu vợ thì chỉ nói là hồng cầu nhỏ nhược sắc). Sau đó lấy thêm máu để kiểm tra khả năng 2vc cùng có gen Thalessemia - 7/10 ngày mới có kết quả. Giờ vc mình đang hơi lo vì thấy Thalessemia có thể gây bệnh tan máu bẩm sinh ở trẻ em, phải truyền máu suốt đời. Có mom nào từng gặp th như vc mình ko ạ

2 Các câu trả lời

M cũng có nghe tới nhưng k tìm hiểu sâu. Vc b nên tham khảo ý kiến của bsi chuyên khoa

Mom kham khảo ý kiến bsi nè mom