Hình ảnh thế này biết trai hay gái không cả nhà ơi?siêu âm đk 13w5d ạ

Vahaohsbsb

Hình ảnh thế này biết trai hay gái không cả nhà ơi?siêu âm đk 13w5d  ạ
8 Các câu trả lời

trên 16w sẽ biết giới tính nếu bác sĩ giỏi và máy xịn nha mom. còn quả ảnh này bs có chuyên môn tay nghề nhìn còn ko ra huống gì người thường 😂

16w mom sa là biết nha mom, nhìn hình sa k biết được đâu

M đợi vài tuần nữa siêu âm lại r hỏi bs

mom hỏi BS jk mom 12w là siêu âm bt trai gái r nè

3y ago

bệnh viện phụ sản tw họ k đk thông báo giới tính thai nhi ấy

cho e hoj ak hjnh nhu zay da co bau ko ak

3y ago

đọc phần kết luận đó mom, hình ảnh zay nhìn ko ra đâu mom ạ 😂

hỏi bs m nhé, chứ ko ai nhìn ra đâu

chi bs mới bt thôi m

hoi bs m oi