Bakuna sa polio at rubella

#VaccinesWorkforAll May mga message akong nababasa galing sa DOH na ang sabi pabakunahan c baby laban sa polio at rubella.1 yr old na baby ko at kumpleto na ang record ng bakuna sa healthcenter dpat pa ba ulit cya pabakunahan sa healthcenter gayun ang sabi sa akin ay vit.a n cya sa ika anim na buwan ulit at pg 2yr old ay purga nmn..

2 Replies

Yes mommy, pabakunahan niyo po siya ngayong campaign ng DOH. 1yr old dn anak ko nung last namin ngpa-bakuna sa center. And this month lang kami nagpa bakuna ulit nung nagpunta yung mga tga health center dito sa lugar namin para sa campaign ng DOH.

3y ago

thank you po sa kasagutan😊😊

Yes po. May mga bakuna na need ng booster. Para mas maging effective pa lalo sila.