Im a believer of Vaccines

Vaccine save lives

Im a believer of Vaccines
24 Replies

Proud bakunananay here😊 yung iba pinagawa ko sa rural health center, yung di available dun pinagawa ko naman sa pedia so nakatipid ako konti😊 buti nalang nagflu vaccine ang baby ko bago kami dinapuang lahat ng flu dito kaya sya lang ang bukod tangi di nahawa🙏

Same here Mumsh, BakuNanay! For example nalang, nauso ang HFMD dito sa area namin, buti nalang nakapag chicken pox vaccine na ang mga baby ko before pa sila nadapuan ng HFMD, kaya yun, kunti lang ang tumubo sa kanila.

Kami rin mommy! You are welcome to join in Team BakuNanay so we can build a bakunation mommy! 😊 www.facebook.com/groups/bakunanay Answer nyo lang po yung 3 membership question ng group para maka join po kayo 😊

Same mommy! Vaccines save lives indeed. Extra protection yan for our kids and of course dapat tayo din updated ang vaccines including booster shots ❤️

for real.talagang it really save lives. from kids to adult dapat talaga natin tandaan kung gaano kahalaga ang vaccines sa buhay ng tao.

I’m with you on this mommy! Lifer saver talaga. We had covid infection last year and super thankful na may vaccine kami.

me too momsh, vaccines saves lives! Para ma protektahan din natin loved ones natin kaya yes na yes to vaccines talaga

super helpful si hubby nagkaomicron ayun thank god di kami nahawa at parang trangkaso lang din nangyari sa kanya

Same here Mommy. I believe that vaccines save lives. Sa vaccine, maproprotektahan mo talaga ang mga kids mo.

Same here ma! I firmly believe that vaccine can save life! 💪🏻 Teambakunanay here 🙋🏻‍♀️