pano ba mawawala ang maga ng tusok ng bakuna? From new born, 1 month na si baby mas lumalaki tusok

Vaccine po ito.

pano ba mawawala ang maga ng tusok ng bakuna? From new born, 1 month na si baby mas lumalaki tusok
3 Replies

Aplyan mo sis tiny remedies after shots para ma soothe bakuna ni lo. All natural and super effective 🧡

Bcg po ata yan mommy. Normal po magsugat/magnana pagBcG. Kusa din po gagaling. No need pahiran ng kung ano ano.

kumusta po? Gumaling din po ba kaagad yung sugad?