2 Bé nhà e đc 3m6t tiêm 5in1 bị sốt cao tay chân lạnh ngắt có sao không ạ.e lo quá các mom ơi

Uống thuốc hạ sốt cũng không giảm

2 Bé nhà e đc 3m6t tiêm 5in1 bị sốt cao tay chân lạnh ngắt có sao không ạ.e lo quá các mom ơi
18 Các câu trả lời

Mom theo dõi xem nếu sốt trên 38 độ thì cho bé uống hạ sốt. Nếu 2 -3 ngày mà ko giảm. Thì cho bé đi khám. Mũi 5 in 1 chích mũi đầu hành lắm. Qua mũi 2 là nhẹ ak

Mom giặt khăn ấm rồi cứ lau cho bé kèm với viên nhét đít cho bé á. Khăn lau cổ nách và bẹn nữa. Trên tran thì tấp khăn ướt ấm cho bé sẻ rất nhanh khỏi á

mom cứ theo dõi nếu sốt cao kéo dài thì cho bé đi viện. với lại bé bị sốt mom đừng đắp nhìu cho bé. để bé thoáng sẽ tốt hơn

uống thuốc mà k hạ sốt nên đj vào bệnh viện khám nha b. mũi tiêm này nặng, nên cẩn thận 1 xíu

bé nhà mình cũng bị sốt nhưng tay chân ko lạnh. tốt nhất bạn đưa con đi bác sĩ coi

5in1 là sẽ pị như vậy thui ạ phải 2/3 ngày gì đó mới hết

lau ng bằng nc ấm giữ cơ thể thoáng kg nên ủ bé kín quá

Uống hạ sốt k giảm thì đưa bé đi khám đi mẹ

nên đi bv cho an toàn mom, mũi này hay hành sốt cao

nếu thấy bất thg nên cho bé đi khám