Tiêm 5in1 về bị sốt thì làm tn ạ. Bé nhà 2m20d uống hạ sốt thì uống nửa gói hay 1 gói dk ạ

8 Các câu trả lời

nếu bé sốt nhẹ m giặt khăn ấm lau người cho bé, cho bé mặc đồ thoáng mát. nếu sốt 38,5 độ m cho bé uống hạ sốt nè, uống nửa gói thôi m

cho uống nửa gói thôi m.. m cho bé ti nhiều vào, lau nước ấm cổ, nách, bẹn cho bé nữa.. cho bé mặc thoáng mát k ủ, càng ủ càng sốt nhé m..

uống thuốc còn tùy vào cân nặng đấy m, phải hỏi bs mới rõ lượng sử dụng, cho uống quá liều cũng nguy hiểm lắm m

bé sốt m vắt chanh vào nc ấm rồi lau cho bé, nếu sốt bthg k phải uống hạ sốt đâu m

nữa gói thôi mom, chủ yếu mom lau mình cho bé, để bé đc thoáng mát nha

Lau người cho bé trc nha Mom. Nếu sốt quá pha nửa gói cho bé nha

trên 38 hả uống thuốc nha mom

Trên 38 hãy uống thuốc mom nha