sưa không duong

Uống sua khong duong co vai con không a

18 Các câu trả lời

Vào connnhieduf hơn vào mẹ m à. M ăn them trứng lộn khoai lang thịt vịt thịt bò...Uống sữa ko đường và ngũ cốc bầu bsunvhất xơ mẹ tránh dc táo bón mà con bsung axxit fonic omega3-6 giúp bé phat triển tốt lên cân nhanh. M uống tu đầu thai kì tv 37w be 3,5kg uống loại mấy tuần cuối 1W bé tăng 250-300gr ý. M uống TH ko dường vois ngũ cốc bên c này thay nhiều mom uống khen á . Ngũ cốc chẽck dc mã vạch nên cũng yên tâm b à. B lhe thử xem c này nè zl 0369//750//063 thay nhieu mom mách uong á

có nha mom, mẹ uống sữa tươi không đường với ngũ cốc dinh dưỡng bầu ấy. Ngũ cốc thơm ngon dễ uống chứa nhiều vitamin,axit folic, omega3-6 rất tốt mà vào con lắm không vào mẹ mấy đâu. Trộm vía bé nhà mình phát triển khỏe mạnh mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

M uống sữa k đường với ngũ cốc bầu vào con lắm bé nhà m 1w lên 200-250gr nè tv 38w con dc 3,5kg nè m mua ngũ cốc của b này nè Sđt Zalo 0973-699-582 m qua b ý tv cho ak m thấy ngon dễ uống k ngán như sữa bầu mà nhiều mum mua lắm ngũ cốc lại check dc mã vạch lên uống yên tâm ak

Mom ăn trứng lộn , uống sữa tươi ko đg và ngũ cốc bầu từ 20 loại hạt ấy , mình dùng mà vào con lắm .36w bé nặng 3 ,4 kg đó mà mẹ lên có 9 kg thui , mom ib zl c này tv cho 034/376/49/10

25w đến 29w ngày e uong 1bich 2bich an uong bthuong mà e ko lên kg nào 25w bé dc 850gram 29w mẹ ko lên kg nào mà be dc 1500gram

Mom uống morigana của Nhật . Vào con nha mom mình dã uống rồi nên mình biết

Uống tốt nha, mình uống của TH milk nè

Uống sữa k đường vào con tốt lắm

Vào bé nha m. M an tâm mà uống nhé

Mình uống vinamilk không đường