Cho e hỏi con e hiện 20 ngày e cho uống 6 giọt d3k2của Lineabon và Calcigenol 5ml 2l/ngay có được k

Uống d3k2

8 Các câu trả lời

Liều lượng thế nào thì phải tham khảo ý kiến bsi chứ không phải cứ bổ sung là tốt nha m. Thiếu hay thừa chats đều gây ảnh hưởng xấu đến bé hết

Dưới 6m chỉ bổ sung d3 thôi mom ạ, còn loại khác mình phải hỏi ý kiến bác sĩ nhé mom, nếu bé thiếu mới bổ sung ạ

Nhà mình chỉ bổ sung d3, không uống gì thêm.d3 uống vậy là được nha m còn calci thì k rõ m ah

mình cho uống d3k2 theo chỉ dẫn của bác sĩ thôi

mình chỉ cho d3 thôi. bạn ăn hait sản cho bé bú

d3k2 bs từ ss,3m thì bs thêm dha

chỉ bổ sung d3k2 là đc

9m