mình bầu đc 14w , hiện đang uống 3 loại này , có cần bổ sung thêm gì không ạ

Uống 3 loại nàg có cần bổ sung thêm gì không ạ

mình bầu đc 14w , hiện đang uống 3 loại này , có cần bổ sung thêm gì không ạ
18 Các câu trả lời

Ok r m Nếu không phiền, m vào đây cho con e xin một với ạ https://community.theasianparent.com/booth/872092?d=android&ct=b&share=true

Nếu thiếu sắt thì nên bổ sung nốt hũ bên góc trái. Còn ko thì dùng bộ 3 này là ổn

Cứ khám định kỳ và uống theo chỉ định của bác sĩ là tốt nhất nhe mom

oke đó b.. vì mình cũng hỏi bs rồi.. bs nói uống 3 loại này là đủ r

Có 2 loại đêù là canxi tổng hợp uống 1 loại dc rồi

Suốt thai kỳ mk chỉ dùng 3 loại này. OK mom

Dha hình như 7 tháng mới nên uống ấy

4y ago

DHA uống từ lúc fát hiện bầu nha mom, nó và acid folic giúp não bộ và thị giác của con . Đến tháng thứ 7 thì quá trễ rồi

Mình cũng uống 3 loại này

mom tu mua hay bs chi dinh

chúc m sk nạ