1 month&20 days si lo. Nakakailang utot po mga babies nyo mommies sa loob ng 2 hrs?

Utot- monitored nyo po ba ang pag utot ng babies nyo?

4 Replies

Hi mi di ko monitored utot ni baby e pero noon Ganyan edad nya kada Dede utot siya or burp basta after Dede kung di Maka burp utot siya

Normal naman po utot ng utot sa baby lalo at breastfeed sila. Kahit di po mag burp basta nakakautot sila 😊

Hi mi , hindi ko monitored utot ng baby ko pero kada dede nya matik umuutot sya tsaka during burp time na.

hi, mommy. hindi ko monitored ang utot ng 2 kids ko nung baby pa sila.