Cleaning Bottles

Usually mga ilang minutes niyo pinapakuluan ang mga feeding bottles?

21 Replies

Ako ang ginagawa ko, hinuhugasan ko ng Joy antibac tapos dapat me sarili syang sponge. Then pinupuno ko ung bottle ng bagong kulong tubig, xempre pati chupon at takip. then pg di na mainit, tapon ko ung tubig at pinapatuyo na ung bottles. ang importante malinis kamay mo at malinis dn ang storage ng mga bottles

wag po direct na pakuluan ang bote. mag-init na lang po kayo ng tubig tapos lagay nyo sa isang lalagyanan na may takip yung mga gusto nyo isterelized then kapag kumulo tubig isalin nyo na lang po. kapag lumamig pwede nyo na po patiktikin

5mins if kaldero, but you should watch it over it might get deformed, buy bottles that is microwaveable like Avent, Chicco and others. You must invest for it for long term use. ☺️

5 to 10 mins na babad lang. wag po.pakuluan kasi plastic yan. pwd sa first time na gagamitin then after nun puro babad lang sa mainit na tubig.

hi mom pagkakaalam ko hnd daw mganda ung pakuluan..pagkainit daw sa tubig patayin agad ung apoy tapos ibabad mo lng sa mainit.

mukhang hnd advisable pkuluan ang mga feeding bottles. banlian nyo lng po ng mainit n tubig

pagkakulo ng tubig 5mins po ibabad momsh..wag po ung habang kumukulo isasabay yung bottle..

mas ok pag sterilizer kasi meron un auto shut off kea ok lang if me gagawin ka pa iba

sbi sken mas better dw bumili ng sterilizer tho pricey ung iba lalu na branded

Bawal pakuluan ang bote mamsh, Sterilize mo lang.