Cleaning feeding bottles

Hi momsh! How do you usually clean feeding bottles? Anyone who use salt and hot water? #pleasehelp #advicepls #1stimemom #firstbaby

4 Replies

Joy na color white, for feeding bottle tlga yun. ..pagubos n yung gatas hugas agad, then babaran mo ng mainit n tubig. Make sure na malinis ang kamay mo pag naghuhugas k ng feeding bottle.

sinasabon ko lng din ng joy un blue sakin kc di masyado matapang ang amoy tapos binababaran ko ng pinakulong tubig

sa umaga papakuluan ko lahat ng bottle nya after hugasan

me