May Sipon si lo help please

Uso po ba talaga ang sipon ngayun? Natatakot ako sa baby ko December 24 2022 nag simula sipon nya then 26 dinala ko agad sya sa pedia binigyan sya amoxicillin for 7 days kasi sabi ko green ang sipon nya and may halak sya clear naman daw ang lungs ni baby nung pina kinggan nya natapos na sa gamot si baby pero may sipon pa din sya pakonti konti nalang para mas sure pina check up ko ulit sabi ko meron pa din sya sipon walang niresetang gamot yung salinase lang daw continue so ginawa ko then nagtataka ako meron pa din talaga sya sipon kaya chinat ko na pedia nya sabi ko may sipon pa din sya sabi clear naman daw lungs nya last week painumin ko lang daw ng alnix pero sobrang hyper naman ng baby ko masigla naman sya at nakain normal lang ba na tumatagal ng ganun ang sipon? 1st time mom

1 Reply

Flu season mi kaya normal magkasipon si baby, kung may vitamins c baby, patake nyo nalang lagi plus milk, If walang naririnig ang pedia sa lungs, okay ang lungs ni baby. Pakainin nyo lagi ng fruits kung 6 months above na.

1y ago

Sakin mi, propan at ceelin. Iron supplement lang po ata ang ferlin. Kung breastfeeding po kayo tuloy nyo lang ang pagpapadede, same with formula. Milk pa rin naman source of nutrients nila if below 1 yr old.