sipon

hi momshies pwede ba painumin ng gamot para sa sipon ang 1 month old na baby at anong gamot naman ang pwede ipainom .. diko sure kasi kung may sipon ba si baby. kapag sumisinghot sya may tunog tapos yung kulangot nya minsan ang laki pero wala naman tumutulo sa ilong nya kaya diko sure kung may sipon ba talaga sya .. ano ba pwedeng gawin ? first time mom lang po ak thanks po sa mga answer ☺

2 Replies

Same po sa baby ko mamsh nung 1-6 weeks pa lang, pero nung nagstart na ako paarawan sya every morning taz after ligo nya nililinis ko ilong nya, nawala naman po 🙂

di pa po usually binibigyan ng oral meds at that age. ang binibigay po ay salinase drops po sa ilong mismo.