Bigkis

Hello uso pa rin ba ang bigkis sa babies? Especially sa baby boy??? Kailangan pa ba bumili ng binder?

1 Reply

Nope yan yung unang bilin sakin nung pedia bumili kasi niyan mother ko syempre sila non ginagamit yan pero ngayon kasi may scientific explanation na siya na di siya dapat gamitin nakakahirap din kasi sa paghinga ng baby lalo na pag masikip ang pagkakabuhol, laging nagsusuka yung baby pag nakaganyan kasi naiipit yung tummy nila😊 di namin nagamit yung ganyan.