Bigkis

Need po ba talaga bumili ng bigkis para sa new born?

12 Replies

Yung iba di na nabili kasi meron nang pinaglumaan. Tsaka ginagamit lang siya ng ibang mommy para di magalaw ng magalaw yung pusod ni baby habang di pa dry

Not advisable na yan sis. Wag kana bumili. Mas matagal pa nga mag heal kapag nacocoveran eh and mas mahihirapan si baby huminga.

No sis. Yung pusod ni baby dapat hayaan mo naturally magdry wag mamoist para nd mas mainfect. At walang pressure sa tummy nya.

No need. Baby ko never ko binigkisan pero okay naman sya now one year na sya ☺️

No sis Kasi d right n magagamit masyado.pwede ka siguro bumili kahit 3 Lang

Prng di n. Nun s first born ko nkgmit pko ngyn s 2nd di nko gumamit.

Di na inaadvise ng mga pedia ung bigkis ngayon momshie..

Hindi na advisable ang bigkis ngayon momsh. 😊

Bumili ako nyan pero hndi ko nagamit.

No po m. Dina advisable