Baby Oil

Do you use baby oil for your babies? May nababasa kasi ako wag daw sabi ng pedia nila

19 Replies

Yes sis nung mga days pa lng c baby before sya maligo pinapahidan ko ng baby oil buong katawan nya para mawala ung mga langib or baby skin kung tawagin ung parang nagpapalit balat pa lng c baby.

Not advisable. Kasi mainit sa katawan ang baby oil. At baka magkaroon ng allergic reaction sa skin ng baby, or mag trigger lalo ang viral infection.

Hnd ako nagamit nun, I was not even advised with our Pedia to do so with my baby. I only used alcohol sa pagligo ni baby hinahalo sa warm water..

mom of 2 yes po nilalagyan ko cla b4 taking a bath at wl nman naging masamang effect s mga anak ko 😊

yes before mligo pro gamit ko human nature konting amount lng kc noon lamigin baby ko.

yes nilalagyan ko pra di cla pasukin ng lamig ok nman cla wala side effect

hindi po,any kind of oil hindi na po advisable na gamitin po

prone sa bacteria hindi naalis ng water, better use lotion

Coconut oil mumsh. Niluluto pa tlga ng mother ko.

Ako po di ako gumamit ng baby oil Kay baby.