Ano po ang pagkakaiba ng lasing sa nakainom pag nakainom alam alam pa ginagawa unlike sa lasing wala

4 Replies

both still aware sa mga ginagawa nila but the energy is different. ang lasing di na talaga makaya buhatin ang sarili at parang wala ng paki sa behavior niya.. ang naka inom can manage pa. kaya yung iba na sasabihin nila nga hindi nila alam kung ano yung ginawa nila dahil lasing sila is truly a false statement. alam nila but they made an excuse not to admit it and blame it on the alcohol.