Usapang napkin with hubby

Usapang napkin Nagtry akong gumamit ng menstrual cup since nagstart ang period ko yesterday but today sumuko ako so I asked my partner to buy some napkins for me. Sharing you our non-verbatim convo na nagpatawa sakin today😆😆 Me : Can you buy some pads for me? Oppa : Ikaw na lang,I don’t know your size kasi. Me : Just get me the “biggest” size pls. Oppa : What!? That won’t fit you,you’re thin... Me : (puzzled-ano kayang pinagsasasabi nito😂)I always get the biggest size kaya kasi I have a heavy flow. Oppa : Isn’t the size for your waist...? Me : Nooooo,it’s not like a diaper no🤣 So ayun,sa 4yrs namin together,ngayon ko lang nalaman na until now,clueless pa rin pala sya sa napkin. Plus point though kasi alam nyang may sizes😂😂😂

Usapang napkin with hubby
1 Reply

Hahaha😂 akala niya diaper😁

3y ago

Nakakatawa lang.. Hahahah.. Kaya sa husband ko pag nagpapabili ako.. Sinasabi ko pa kung anong specific napkin bibilhin niya pag naggrocery😂