baby

Update: Dinala na po sa PCMC ang pamangkin ko. Di po pinadmit kasi sabi ng doktor wala naman daw po problema kay baby. Dalawang pedia na po ang tumingin dito samin, actually pinapaadmit na sa isang hospital dito pero pagdating dun wala naman daw po problema. Nagwoworry pa rin ako mga momsh.

baby
1 Reply

Momsh need napo yan ipa phototherapy . Kasi kami 13.5 po ang total pinapaadmit na pero inexplain nung isang pedia na 15 yung inaadmit ee sobrang taas po nan.

4y ago

Yun din po ang sabi ko, di man lang ba iphototherapy, as in normal lang daw po yan. Marami daw sya pasyente ganyan wala naman daw nangyari.