baby

Mga momsh, result po ng check up ng pamangkin ko. Dalhin na daw po sa PCMC.?

baby
6 Replies

Opo need na i-admit ni baby nyo.. baby nga namin 10-14 yung level ng bili ini-admit na sa PICU at 2weeks na naka phototeraphy at tinurukan ng IVIG para maiwasan ang brain damage.. Pagaling ka baby, gagaling ka in Jesus name.. PCMC or NCH yan din pinagpilian namin kaso dahil sa layo at trapik hnd na kami nakipagsapalaran. Kung uso lng sana dito sa Pilipinas sa via AIR ang transfer ng hospital to hospital hnd thru LAND, trapik pa lng susme sa daan ka pa manganganib.

4y ago

Madadala naman siguro, ang taas kc ng bilirubin level.. kc sabi samin noong doktor sa PICU kapag tumaas pa yun bili level ng baby namin exchange transfusion na gagawin, yung papalitan ang dugo nya sa katawan. Yun ang ikinatakot ko, mataas ang probability ng hnd nabubuhay sa ganun. Pray lng na madala ng phototeraphy, kung i-suggest naman ang IVIG prepare na lng ng pera kc talagang sobrang may kamahal ang IVIG.

Newborn jaundice is very common and can occur when babies have a high level of bilirubin, a yellow pigment produced during normal breakdown of red blood cells. ... Additionally, high levels of bilirubin can put a baby at risk for deafness, cerebral palsy, or other forms of brain damage. just to share regarding sa results.

4y ago

Jaundice occurs because your baby's body has more bilirubin than it can get rid of. Bilirubin is a yellow substance that's made when the body breaks down old red blood cells. It leaves the body through urine and stool. When you're pregnant, your body removes bilirubin from your baby through the placenta.

dalin nyo na po si baby for proper assessment not normal po results ng lab test nya, yung binilugan sobrang taas po sa normal range

Hala ang taas ng result po, iadmit nyo na po c baby.. praying for fast recovery n baby

Yang ganyan po bang case di na madadala ng pagpapaaraw o phototherapy?

4y ago

hopefully makuha pa sya sa phototherapy

Madilaw xa, dalhin nio na po. Para maagapan ..