TIPS DURING LABOR

Update as of now. 3 to 4cm na daw po ako, pero matagal pa daw yun kase panganay. Pero 2mins na yung interval ng hilab at sakit. Feeling ko manganganak narin ako mamaya. Sana nga makaraos na po ready na po ako. Tips naman po para tumaas at mabilis na maging 10cm. Tips po mommy during labor. Any comment will be appreciated.

20 Replies

Good Luck sis . Halos sabay lang tayo na naghihintay sa pagdating ng mga baby naten . Kapag consistent na yung saket iire mo na isabay mo na sa hilab at saket kase sa anim ko na naging anak ganun deskrte ko iniire ko kasabay ng saket kaya maximum ng labour ko is 2-3 hrs. Lang . Gora , ingat kaya mo yan god bless . Lakad lakad ka na din squat para lalo bumilis .

lakad lakad mamsh,squat .. lakasan mo Lang loob mo ako nun 8pm 1cm biglang 8cm pagdating NG 12midnight 2:53 am lumabas na si lo.. kain kadin kahit kaunti tas inum tubig para di ka manghina.. pray mamsh.. good luck !

4y ago

wag ka din pa kampante na mababa palang cm mo e di ka pa manganganak ,ako nun pinauwi pa Kasi 1cm pagdating namin bahay dinugo na ku pagdating ulit namin ospital 8cm na agad..

Momshie ako 2-3 cm ako nung magpa IE kinagabihan patindi patindi na ang sakit.. Di nako makatulog non hanggang madaling araw 4am.. Pumutok na panubigan ko un dinala nako sa hospital..

I cant tell sis kasi ako first IE saken 4cm,then induced labor for 17hrs no pain hanggang manganak. Naramdaman ko lang prang natatae ako nung after putukin ang waterbag ko.

lakad lakad lang sis tsaka squat ginawa ko yan 3cm pa lang ako nun tapos pag ie sa akin mga ilang oras 7 cm na kaya deretsyo na agad ako sa labour room

Pag sasakit napo ang tyan hinga lng po malalim para mabilis yung pagtaas ng cm. Wag yung pag sumakit magpapalabas ka ng hangin sa bibig.

And wag kadin hihiga kung nglabor kna halip na bumababa si baby mapipigilan daw dahil nakahiga ka tayo or squat lang gawin mo

Squat daw sis and try mo umiinom ng sariwang itlog para mabilis lumbas si baby

Nung malapit na ko mnganak pinainom ako ng pineapple juice

Sana all mommy ❤ 38 weeks ftm wala parin po signs :(