Breast...

Until when po ang oag sakit ng dede?? Lalo na pag naliligo ako..natigas at medyo nasakit po. 1st time preg.. 5months. Minsan pag nasa work ako wala me suot bra..kc masakit..minsan hindi....

2 Replies

Until 3rd trimester po ata. First ko nung 3rd na nawawala ung sakit. Mabuti po yan may gatas ka at di ka mag woworry na i-bf si bby.

Hot compress mo momsh. Ung akin po kasi nawala na ung pain. Minsan sasakit pero konti lang. Currently 6months preggy