Sakit ng Balakang

Hello moms. Normal po ba sakit ng balakang? Pero I notice na na fi feel ko sya pag naka uwe nako galing work. Mas sakit lalo pag gabi na at matutulog. Sa pagod ba to? Kase pag morning na, and weekends no work, nasa bahay lang, hindi naman nasakit. 14 weeks pregnant pa lang. And Naiiyak talaga ko kase masakit lalo pag babangon para umihi. Huhu

2 Replies

Better have it check. Baka UTI or anuman. Ako kasi masakit din balakang aun may bacteria. Naka anti biotics ako now. better tell your ob what you feel para maresetahan ka ng meds if needed.

hello po. normal po ba sumasakit ung buto sa may taas ng pwet? 15weeks pregnant po and may sakit pag umuupo, tumatayo or pag nakhiga po. salamat po

2mo ago

ganyan din po ako lagi pag nagigising ako sa gabi pag iihi, yung parang may ugat na naiipit sa may taas ng pwet dretso sa paa. pero para sakin normal lang kasi pag nakahiga ko lang naman sya nararamdaman