Sakit ng Balakang

Hello moms. Normal po ba sakit ng balakang? Pero I notice na na fi feel ko sya pag naka uwe nako galing work. Mas sakit lalo pag gabi na at matutulog. Sa pagod ba to? Kase pag morning na, and weekends no work, nasa bahay lang, hindi naman nasakit. 14 weeks pregnant pa lang. And Naiiyak talaga ko kase masakit lalo pag babangon para umihi. Huhu

6 Replies

pa consult ka momsh yan yung sinasabi sa akin ng ob ko kaya pina bedrest nya ako. hindi nya ako pinatatayo ng matagal or walk ng matagal kasi pwedeng maging kasunod nyan is pag sakit na ng puson which is bad na sign na un..

Mabilis ka makaka feel ng pagod, though di naman super bigat pa ni baby at 14 weeks, easy to get tired kasi tayong pregnant. Take a rest from time to time

take time to rest. iwas stress and eat healthy food. drink plenty of water. then hanap ng comfortable ng position sa pag tulog.

wag po masyado magpakapagod. maselan pa si baby

ipa check up mo na yan

ganyan din ako noon