Pwede pa po ba ipa-New Born Screening yung 3-weeks old baby? Thanks!

8 Replies

ang pagkaka alam ko within 24hrs po dw makunan na ng dugo pra sa NBS ang baby. di na dw ksi accurate pag mas matagal pa dun.

Sabi naman po sa lying in na pinag anakan ko basta hnd lalagpas ng isang buwan ang bata pwede pa.

Opo ung kiddo ko po nagpanewborn agaf bago kami irelease sa hospital

Mommy ang alam ko po pagkapanganak po new born screening agad.

Yes, 1day plang si baby ko na new born screening na sya sa hospital.

5y ago

Free lang momshie na cover ng Philhealth 10k total bill ko sa hospital kasama na o.b and pedia

Yes po. Basta within a month from birth dapat mapa NBS 😊

Ang pagkaka-alam ko po ay napaka late na po ng 3-weeks.

Yung samin pagkapanganak ni baby