No longer parent friendly

palala na ng palala. Dami nang bastos dito. Be mindful sa pagpopost nyo ng mga photos, lalo ng mga anak nyo. Daming nagkalat na may problema sa pag iisip

24 Replies

Dq ata nabasa ung post na un... Hayyyssss.. d tlaga naiiwasan yng nga ganang klaseng tao .. walanghiya.. kasiyahan na nila an mambuset ng kapwa... Pero my karma nmn pra sa mga gnang tao.... Mga sawa na ata mgml kya pti etong apps na to pinsok na nila😒🙄😠